Danh Sách Đen (Phần 1)

The Blacklist (Season 1) (2013)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
22 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự
Diễn viên:
James Spader, Megan Boone, Ryan Eggold
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Danh Sách Đen (Phần 1), The Blacklist (Season 1), phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, các diễn viên trong phim: James Spader, Megan Boone, Ryan Eggold.
Phim Danh Sách Đen (Phần 1) - The Blacklist (Season 1): xoay quanh câu chuyện của Raymond "Red" Reddington, một tên tội phạm nổi tiếng và bị truy nã hàng đầu ở Hoa Kỳ. Bất ngờ, Red tự đến FBI và đề nghị hợp tác, chỉ muốn làm việc với một nữ nhân viên mới, Elizabeth Keen. Red cung cấp thông tin về một danh sách đen gồm những tên tội phạm nguy hiểm nhất trên thế giới, mà FBI chưa từng biết đến. Được biết đến với cái tên "The Blacklist," danh sách này chứa những mục tiêu giúp FBI chống lại tội phạm nguy hiểm, từ giết người hàng loạt, tội phạm chính trị đến khủng bố quốc tế. Cùng với Elizabeth Keen và đội viên FBI, Red bắt đầu hành trình săn lùng và truy tìm các tội phạm trên danh sách. Mỗi tập phim, họ đối mặt với những câu đố, âm mưu phức tạp và kẻ thù nguy hiểm. Trong quá trình này, bí mật và quan hệ giữa Red và Elizabeth dần được tiết lộ, kéo theo những bất ngờ và sự phát triển trong cốt truyện.

 

Xem phim Danh Sách Đen (Phần 1) motphim, Danh Sách Đen (Phần 1) motchill, Danh Sách Đen (Phần 1) subnhanh, Danh Sách Đen (Phần 1) phimmoi, Danh Sách Đen (Phần 1) dongphim, Phim The Blacklist (Season 1) motchill, Phim The Blacklist (Season 1) motphim, Phim The Blacklist (Season 1) subnhanh, Phim The Blacklist (Season 1) phimmoi, Phim The Blacklist (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ