Danh Sách Đen (Phần 3)

The Blacklist (Season 3) (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự
Diễn viên:
James Spader, Megan Boone, Diego Klattenhoff
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Danh Sách Đen (Phần 3), The Blacklist (Season 3), phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, các diễn viên trong phim: James Spader, Megan Boone, Diego Klattenhoff.
Phim Danh Sách Đen (Phần 3) - The Blacklist (Season 3): Sau những sự kiện bất ngờ ở mùa trước, Elizabeth Keen đã sống dưới danh tính nhân viên tạm thời của FBI và đã tìm cách để bảo vệ cả mình và gia đình khỏi những mối đe dọa liên quan đến quá khứ của cô. Trong khi đó, Red tiếp tục cung cấp thông tin về những tên tội phạm trên danh sách đen, mang đến cho FBI những vụ án nguy hiểm và gây tranh cãi. Mùa 3 của "The Blacklist" nhấn mạnh sự phổ biến của những tội phạm có quan hệ mật thiết với chính phủ và thế lực hình sự. Các tình tiết xoay quanh việc chống lại các tổ chức tội phạm toàn cầu, ma túy, tình báo và cả tàu sân bay khủng bố.

 

Xem phim Danh Sách Đen (Phần 3) motphim, Danh Sách Đen (Phần 3) motchill, Danh Sách Đen (Phần 3) subnhanh, Danh Sách Đen (Phần 3) phimmoi, Danh Sách Đen (Phần 3) dongphim, Phim The Blacklist (Season 3) motchill, Phim The Blacklist (Season 3) motphim, Phim The Blacklist (Season 3) subnhanh, Phim The Blacklist (Season 3) phimmoi, Phim The Blacklist (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ