Danh Y Vượt Thời Gian

Time Slip Dr. Jin (2012)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
22 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Lee Bum Soo, Park Min Young, Song Seung Hun
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Danh Y Vượt Thời Gian, Time Slip Dr. Jin, phát hành năm 2012, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Lee Bum Soo, Park Min Young, Song Seung Hun, Kim Jae Joong, Lee So Yeon.
Phim Danh Y Vượt Thời Gian - Time Slip Dr. Jin: xoay quanh câu chuyện của Jin Hyuk là một bác sĩ tài giỏi sống vào thời kỳ hiện đại nhưng bất ngờ được đưa về thời Joseon 600 năm trước đây. Jin đến thời Joseon khi đang thử nghiệm một loại thuốc mới của mình. Tại đây, anh gặp Hong Young-rae – một nữ bác sĩ trong triều đình. Jin phải đối mặt với nhiều thách thức khi cố gắng tìm cách trở về thời hiện đại, giành được tình cảm của Young-rae và giúp đỡ người dân trong triều đình. Jin phát hiện ra mình đã vô tình đến vào thời điểm lịch sử quan trọng của triều đình Joseon và đã thay đổi một số sự kiện trong quá khứ. Anh phải đối mặt với những mối nguy hiểm và thử thách để giữ cho lịch sử không bị thay đổi quá nhiều bởi sự hiện diện của mình.

 

Xem phim Danh Y Vượt Thời Gian motphim, Danh Y Vượt Thời Gian motchill, Danh Y Vượt Thời Gian subnhanh, Danh Y Vượt Thời Gian phimmoi, Danh Y Vượt Thời Gian dongphim, Phim Time Slip Dr. Jin motchill, Phim Time Slip Dr. Jin motphim, Phim Time Slip Dr. Jin subnhanh, Phim Time Slip Dr. Jin phimmoi, Phim Time Slip Dr. Jin dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ