Đảo Đầu Lâu

Skull Island (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
22 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Darren Barnet, Benjamin Bratt, Nicolas Cantu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đảo Đầu Lâu, Skull Island, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Darren Barnet, Benjamin Bratt, Nicolas Cantu, Mae Whitman, Betty Gilpin.
Phim Đảo Đầu Lâu - Skull Island: xoay quanh một nhóm nhà thám hiểm bị đắm tàu ở Nam Thái Bình Dương. Họ phải đối mặt với một hòn đảo bí ẩn, nơi có những sinh vật đáng sợ không chỉ bằng kích thước mà cả sức mạnh và hung hăng của chúng. Nhóm nhà thám hiểm đã dần khám phá ra sự thật về hòn đảo khi bị đối đầu với con khỉ đột đen khổng lồ chống lại những cuộc tìm kiếm của nó. Đó là Kong - thiên tài đáng sợ của hòn đảo. Kong đã thống trị hòn đảo và giữ an toàn cho bầy sinh vật đáng sợ khác. Nhưng khi các nhà thám hiểm xâm nhập vào lãnh thổ của chúng, Kong đã phải đối đầu và chiến đấu để bảo vệ đồng loại và đất nước của mình. Phim tập trung vào những cuộc phiêu lưu của nhóm nhà thám hiểm và những mối quan hệ độc đáo với Kong, và cả những cuộc chiến đấu ác liệt giữa chúng và những sinh vật khác.

 

Xem phim Đảo Đầu Lâu motphim, Đảo Đầu Lâu motchill, Đảo Đầu Lâu subnhanh, Đảo Đầu Lâu phimmoi, Đảo Đầu Lâu dongphim, Phim Skull Island motchill, Phim Skull Island motphim, Phim Skull Island subnhanh, Phim Skull Island phimmoi, Phim Skull Island dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ