Darkroom

Darkroom (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
81 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Kaylee DeFer, Elisabeth Röhm, Christian Campbell
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Darkroom, Darkroom, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Kaylee DeFer, Elisabeth Röhm, Christian Campbell, Tobias Segal, Natalie Knepp.
Phim Darkroom: xoay quanh nhân vật Michelle, một phóng viên trẻ đang tìm hiểu về vụ án mạng hàng loạt xảy ra trong một thị trấn nhỏ. Cô quyết định thuê một căn nhà cũ để làm nơi ẩn náu và nghiên cứu sự việc. Trong quá trình điều tra, Michelle khám phá ra rằng căn nhà mà cô đang sống có nhiều bí mật đen tối. Cô phát hiện một cuộn băng video chứa những hình ảnh kinh dị, hé lộ những thủ phạm đằng sau vụ án mạng. Michelle quyết định tiến sâu vào cuộc điều tra và khám phá ra rằng thực tế có một mạng lưới tội phạm hoạt động trong thị trấn nhỏ này. Cô phải đối mặt với những nguy hiểm và đánh đổi giữa cuộc sống và cái chết để tìm ra sự thật và bảo vệ bản thân.

 

Xem phim Darkroom motphim, Darkroom motchill, Darkroom subnhanh, Darkroom phimmoi, Darkroom dongphim, Phim Darkroom motchill, Phim Darkroom motphim, Phim Darkroom subnhanh, Phim Darkroom phimmoi, Phim Darkroom dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ