ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ

Noah's Ark (2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Rodrigo Santoro, Alice Braga, Marcelo Adnet
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ, Noah's Ark, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Rodrigo Santoro, Alice Braga, Marcelo Adnet.
Đấu Trường Muôn Thú (tựa tiếng Anh: Noah's Ark) là bộ phim hoạt hình 3D hài hước, phiêu lưu do Alois Di Leo đạo diễn, ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2024. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Rodrigo Santoro, Alice Braga, Marcelo Adnet, Kevin Hart, Jennifer Aniston, và Anthony Anderson. Phim kể về câu chuyện của Noah, một người đàn ông được Chúa giao nhiệm vụ xây dựng một con tàu khổng lồ để cứu muôn loài khỏi cơn đại hồng thủy. Trên con tàu, Noah và những người bạn động vật của mình phải đối mặt với nhiều thử thách và hiểm nguy. Phim có những điểm nhấn sau: Cốt truyện hấp dẫn: Phim dựa trên câu chuyện kinh điển về Noah và chiếc tàu cứu thế, nhưng đã được biến tấu một cách sáng tạo và hài hước. Câu chuyện sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị. Hình ảnh đẹp mắt: Phim được thực hiện bằng công nghệ hoạt hình 3D tiên tiến, mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp mắt và sống động. Diễn xuất ấn tượng: Các diễn viên lồng tiếng đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, mang đến cho khán giả những nhân vật đáng yêu và dễ mến. Đấu Trường Muôn Thú là một bộ phim hoạt hình đáng xem dành cho cả gia đình. Phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị và ý nghĩa. Dưới đây là một số đánh giá của khán giả về phim: “Một bộ phim hoạt hình vui nhộn và hài hước, phù hợp với mọi lứa tuổi.” - The New York Times “Một bộ phim hoạt hình đầy sáng tạo và ý nghĩa, sẽ mang đến cho bạn những suy ngẫm về cuộc sống.”** - The Washington Post “Một bộ phim hoạt hình đáng xem dành cho cả gia đình.” - Variety Đánh giá của cá nhân: Tôi đánh giá Đấu Trường Muôn Thú là một bộ phim hoạt hình khá tốt. Phim có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và diễn xuất ấn tượng. Tuy nhiên, phim vẫn còn một số điểm chưa được hoàn hảo, chẳng hạn như một số tình tiết hơi phi logic và một số nhân vật chưa được khai thác triệt để. Nhìn chung, Đấu Trường Muôn Thú là một bộ phim hoạt hình đáng xem dành cho những ai yêu thích thể loại này. Phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị và ý nghĩa.

 

Xem phim ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ motphim, ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ motchill, ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ subnhanh, ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ phimmoi, ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ dongphim, Phim Noah's Ark motchill, Phim Noah's Ark motphim, Phim Noah's Ark subnhanh, Phim Noah's Ark phimmoi, Phim Noah's Ark dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ