Đế Chế Sụp Đổ

Downfall (2004)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
156 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2004
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Bruno Ganz, Alexandra Maria Lara, Corinna Harfouch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đế Chế Sụp Đổ, Downfall, phát hành năm 2004, thuộc thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Bruno Ganz, Alexandra Maria Lara, Corinna Harfouch, Ulrich Matthes, Juliane Köhler.
Phim Đế Chế Sụp Đổ - Downfall:  kể về những ngày cuối cùng của Đức Quốc Xã trong Thế chiến II, thông qua góc nhìn của người đứng đầu chính phủ Đức - Adolf Hitler. Bộ phim bắt đầu với sự chuyển giao một loạt những tình tiết lịch sử, từ cuộc tấn công Berlin đến biến cố trong lãnh đạo quân đội Đức và sự chia rẽ giữa các tướng lĩnh. Trong khi đó, Adolf Hitler đang đối mặt với những cuộc tấn công từ phe đối lập và những cuộc tranh cãi về việc tiếp tục chiến tranh. Ông sống trong bunker của mình ở Berlin với những người tín đồ cuối cùng của mình, bao gồm cả Eva Braun – tình nhân của ông. Những khó khăn và tranh cãi ngày càng nảy sinh và Hitler trở nên ngày càng hoang tưởng và tuyệt vọng. Trong khi cuộc chiến tranh đang đổ dồn đến chỗ kết thúc, Hitler cố gắng tìm cách duy trì sự quyền lực và trách nhiệm của mình, mặc dù những hậu quả tiêu cực của chiến tranh đã đang nhìn rõ ràng.

 

Xem phim Đế Chế Sụp Đổ motphim, Đế Chế Sụp Đổ motchill, Đế Chế Sụp Đổ subnhanh, Đế Chế Sụp Đổ phimmoi, Đế Chế Sụp Đổ dongphim, Phim Downfall motchill, Phim Downfall motphim, Phim Downfall subnhanh, Phim Downfall phimmoi, Phim Downfall dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ