Dễ Dãi (Phần 1)

Easy (Season 1) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
26 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Aubrey Plaza, Judy Greer, Jane Adams
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Dễ Dãi (Phần 1), Easy (Season 1), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Aubrey Plaza, Judy Greer, Jane Adams, Zazie Beetz, Kate Berlant.
Phim Dễ Dãi (Phần 1) - Easy (Season 1): gồm 8 tập, mỗi tập là một câu chuyện độc lập về các mối quan hệ tình cảm trong xã hội đương đại của Chicago. Chủ đề chính của bộ phim là sự khó khăn trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ. Mỗi tập phim xoay quanh một nhân vật khác nhau, với một câu chuyện riêng về tình yêu, công việc, gia đình và cuộc sống. Các nhân vật chính trong bộ phim gồm Kate Micucci, Jane Adams, Orlando Bloom và Dave Franco. Với phần lớn câu chuyện xảy ra trong đời sống hàng ngày của con người, "Easy" tập trung vào những khía cạnh tinh tế và giản dị, nhưng vô cùng thực tế, của những mối quan hệ. Bộ phim đã khéo léo tái hiện lại những khó khăn và giới hạn trong việc tìm kiếm tình yêu và sự trọn vẹn trong một thế giới đầy cạnh tranh.

 

Xem phim Dễ Dãi (Phần 1) motphim, Dễ Dãi (Phần 1) motchill, Dễ Dãi (Phần 1) subnhanh, Dễ Dãi (Phần 1) phimmoi, Dễ Dãi (Phần 1) dongphim, Phim Easy (Season 1) motchill, Phim Easy (Season 1) motphim, Phim Easy (Season 1) subnhanh, Phim Easy (Season 1) phimmoi, Phim Easy (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ