Deadloch

Deadloch (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Kate Box, Madeleine Sami, Nina Oyama
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Deadloch, Deadloch, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Kate Box, Madeleine Sami, Nina Oyama, Tom Ballard, Alicia Gardiner.
Phim Deadloch: nói về một vụ án giết người bí ẩn xảy ra tại một ngôi làng ven biển buồn ngủ mang tên Deadloch, khiến cả làng náo loạn. Sự việc xảy ra đã thu hút sự chú ý của hai nữ thám tử hoàn toàn khác nhau, Lily và Amanda, họ được tập hợp lại để giải quyết vụ án này. Lily là một cảnh sát nghiêm túc, nỗ lực để điều tra cái chết đáng ngờ của một người đàn ông ở Deadloch. Amanda lại là một phụ nữ trẻ giàu có, trẻ trung và tinh quái, với tư cách là một thám tử tư xinh đẹp, cô ấy đến Deadloch để điều tra vụ án này và chuyến đi của Amanda đã mang đến phong cách mới và thú vị cho việc giải quyết vụ án. Cả hai phụ nữ đều hoàn toàn khác nhau trong cách tiếp cận và phương pháp làm việc, nhưng điều này lại giúp cho họ có thể bổ sung cho nhau trong quá trình làm việc. Họ đã tiếp cận những nhân vật khác nhau trong làng hiểm độc này để tìm ra lời giải đáp cho vụ án và phát hiện ra một bí mật đáng ngờ sau đó.

 

Xem phim Deadloch motphim, Deadloch motchill, Deadloch subnhanh, Deadloch phimmoi, Deadloch dongphim, Phim Deadloch motchill, Phim Deadloch motphim, Phim Deadloch subnhanh, Phim Deadloch phimmoi, Phim Deadloch dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ