Đêm Lạnh Tràn Về

Cold Comes the Night (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Alice Eve, Bryan Cranston, Logan Marshall-Green
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đêm Lạnh Tràn Về, Cold Comes the Night, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Alice Eve, Bryan Cranston, Logan Marshall-Green, Ursula Parker, Leo Fitzpatrick.
Phim Đêm Lạnh  Tràn Về - Cold Comes the Night: xoay quanh nhân vật Chloe, một người mẹ đơn thân có một khách sạn nhỏ ở ngoại ô thành phố. Cuộc sống của cô trở nên phức tạp khi cô bị ám ảnh bởi việc cải thiện tình hình cuộc sống cho con gái mình. Một ngày nọ, Topo, một tội phạm ngu xuẩn, giết chết đối tác của mình và lấy đi số tiền lớn. Anh ta đã phải trốn chạy và sau đó lấy tạm giam Chloe và con gái của cô là Sophia làm con tin để giúp anh ta trốn thoát. Topo ép buộc Chloe hợp tác và dẫn đường cho anh ta trong cảnh bắt cóc và chạy trốn. Trong quá trình này, Chloe phải đối mặt với những tình huống khó khăn và đánh đổi giữa việc bảo vệ con gái và tự bảo toàn. Cô phải tìm cách sử dụng thông minh những thông tin bí mật mà Topo đã để lọt để đảm bảo an toàn cho cả hai người.

 

Xem phim Đêm Lạnh Tràn Về motphim, Đêm Lạnh Tràn Về motchill, Đêm Lạnh Tràn Về subnhanh, Đêm Lạnh Tràn Về phimmoi, Đêm Lạnh Tràn Về dongphim, Phim Cold Comes the Night motchill, Phim Cold Comes the Night motphim, Phim Cold Comes the Night subnhanh, Phim Cold Comes the Night phimmoi, Phim Cold Comes the Night dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ