ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM

Falling In Love With Me (2024)

Trạng thái:
14/20
Thời lượng:
10p/tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
..., Zhi Liu, Meng En
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM, Falling In Love With Me, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: ..., Zhi Liu, Meng En, Sun Xuening, Gu Landi.
ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM - Falling In Love With Me : Nói về Đồng Vũ Tâm là một cô gái trẻ sở hữu một sợi dây chuyền kỳ diệu có khả năng khiến người khác phải lòng cô trong vòng một giờ đồng hồ. Một ngày nọ, trong một sự cố ngoài ý muốn, nụ hôn bất ngờ giữa cô và Đường Vũ Đồng - một nhạc sĩ tài năng - đã khiến cho sợi dây chuyền chuyển sang tay anh. Mất đi phép thuật, Đồng Vũ Tâm trở lại cuộc sống bình thường và buộc phải tiếp cận Đường Vũ Đồng để lấy lại sợi dây chuyền. Trong quá trình đó, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau. Bên cạnh câu chuyện tình yêu lãng mạn, phim còn hé lộ những bí mật về mối tình đầu của Đồng Vũ Tâm và Đường Vũ Đồng, cùng những bài học ý nghĩa về tình yêu và âm nhạc. Điểm nổi bật: Cặp đôi diễn viên chính Trình Tiêu và Hứa Ngụy Châu trẻ trung, đẹp đôi và có chemistry tốt. Cốt truyện nhẹ nhàng, hài hước đan xen lãng mạn, tạo cảm giác vui tươi, giải trí cho người xem. Âm nhạc du dương, sâu lắng, góp phần đẩy cao cảm xúc cho từng phân cảnh. Phim đề cập đến những chủ đề gần gũi với giới trẻ như tình yêu, ước mơ và hoài bão. Đánh giá: Phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi nội dung dễ thương, diễn xuất tự nhiên và bối cảnh đẹp mắt. Phim được dự đoán sẽ trở thành một "món ăn tinh thần" ngọt ngào dành cho các tín đồ phim ngôn tình trong dịp Valentine năm nay.

 

Xem phim ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM motphim, ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM motchill, ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM subnhanh, ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM phimmoi, ĐẾM NGƯỢC BA GIÂY ĐỂ YÊU EM dongphim, Phim Falling In Love With Me motchill, Phim Falling In Love With Me motphim, Phim Falling In Love With Me subnhanh, Phim Falling In Love With Me phimmoi, Phim Falling In Love With Me dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ