Dị mộng giả

(2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
68 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Jiang De Liang
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Dị mộng giả, , phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Jiang De Liang.
Phim Dị mộng giả:  là một bộ phim Trung Quốc được ra mắt vào năm 2018. Được đạo diễn bởi Lý Hiểu Long và có sự tham gia của các diễn viên như Lý Hiểu Long, Dương Mịch và Trần Kiều Ân. Bối cảnh của phim xoay quanh cuộc sống hiện đại và thực tế, trong đó nhân vật chính là một người trẻ tuổi có khả năng điều khiển giấc mơ. Anh ta sử dụng khả năng này để xâm nhập vào giấc mơ của người khác và tìm hiểu về họ. Tuy nhiên, anh ta gặp phải những rắc rối khi bị cuốn vào những âm mưu nguy hiểm liên quan đến việc kiểm soát giấc mơ. Phim Dị mộng giả  mang lại cho khán giả những trải nghiệm hồi hộp và ly kỳ qua việc kết hợp yếu tố siêu nhiên với câu chuyện tâm lý. Nó cũng mang lại suy ngẫm về ý nghĩa của thực tại và ước muốn kiểm soát cuộc sống của con người.

 

Xem phim Dị mộng giả motphim, Dị mộng giả motchill, Dị mộng giả subnhanh, Dị mộng giả phimmoi, Dị mộng giả dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ