Địa Ngục Cực Lạc

Hell's Paradise (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Chiaki Kobayashi, Yumiri Hanamori, Ryohei Kimura
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Địa Ngục Cực Lạc, Hell's Paradise, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Chiaki Kobayashi, Yumiri Hanamori, Ryohei Kimura, Kensho Ono, Rie Takahashi.
Phim Địa Ngục Cực Lạc - Hell's Paradise: nói đến Gabimaru Vô Hồn, được biết đến là một sát thủ ninja tàn nhẫn, được nhiều người khiếp sợ bởi một kẻ giết người máu lạnh. Dù bị kết án tử hình nhưng không ai sở hữu khả năng kết liễu cuộc đời mình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Asaemon, nữ đao phủ của gia tộc Asaemon, tiếp cận Gabimaru với một đề nghị đáng ngạc nhiên. Cô thắp lên tia hy vọng mong manh trong anh bằng cách cho anh cơ hội đoàn tụ với người vợ yêu dấu. Điều kiện là? Gabimaru phải bắt đầu một cuộc hành trình dưới sự giám sát của Gia đình Macu và du hành đến một hòn đảo bí ẩn để tìm kiếm thuốc trường sinh bất tử. Để giành lại tự do và bắt đầu cuộc sống mới, Gabimaru cùng với những tên tội phạm khát máu khác phải tìm ra lọ thuốc huyền thoại này. Rủi ro cao và thất bại không phải là một lựa chọn. Nhóm các cá nhân nguy hiểm phải đối mặt với vô số thử thách nguy hiểm khi họ di chuyển qua những cảnh quan nguy hiểm và chạm trán với những kẻ thù nguy hiểm.

 

Xem phim Địa Ngục Cực Lạc motphim, Địa Ngục Cực Lạc motchill, Địa Ngục Cực Lạc subnhanh, Địa Ngục Cực Lạc phimmoi, Địa Ngục Cực Lạc dongphim, Phim Hell's Paradise motchill, Phim Hell's Paradise motphim, Phim Hell's Paradise subnhanh, Phim Hell's Paradise phimmoi, Phim Hell's Paradise dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ