Điềm Lành (Phần 1)

Good Omens (Season 1) (2019)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Michael Sheen, David Tennant, Miranda Richardson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Điềm Lành (Phần 1), Good Omens (Season 1), phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Michael Sheen, David Tennant, Miranda Richardson, Nina Sosanya, Maggie Service.
Phim Điềm Lành (Phần 1) - Good Omens (Season 1): dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Neil Gaiman và Terry Pratchett. Bộ phim kể về câu chuyện hài hước và phiêu lưu của một thiên thần tốt bụng có tên là Aziraphale và một ác quỷ nghịch ngợm có tên là Crowley. Cả hai đã sống trên Trái Đất từ khi nó được sáng tạo, và sau hàng ngàn năm, họ đã trở thành bạn thân. Tuy nhiên, khi cuộc chiến giữa Thiện và Ác đến gần với việc xảy ra Cuối Cùng (Apocalypse), Aziraphale và Crowley nhận ra rằng cuộc sống trên Trái Đất không phải lúc nào cũng tồi tệ như các phe đối lập muốn. Hai nhân vật chính quyết định liên kết để ngăn chặn Cuối Cùng diễn ra. Họ cố gắng tìm kiếm Antichrist (Đứa con của Satan) để thay đổi số phận của thế giới. Trong quá trình này, Aziraphale và Crowley gặp rất nhiều nhân vật khác nhau, từ các thiếu gia Anh cho đến các ác quỷ khét tiếng.

 

Xem phim Điềm Lành (Phần 1) motphim, Điềm Lành (Phần 1) motchill, Điềm Lành (Phần 1) subnhanh, Điềm Lành (Phần 1) phimmoi, Điềm Lành (Phần 1) dongphim, Phim Good Omens (Season 1) motchill, Phim Good Omens (Season 1) motphim, Phim Good Omens (Season 1) subnhanh, Phim Good Omens (Season 1) phimmoi, Phim Good Omens (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ