Điểm Lành (Phần 2)

Good Omens (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Michael Sheen, David Tennant, Miranda Richardson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Điểm Lành (Phần 2), Good Omens (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Michael Sheen, David Tennant, Miranda Richardson, Nina Sosanya, Maggie Service.
Phim Điểm Lành (Phần 2) - Good Omens (Season 2): nói đến Một tổng lãnh thiên thần khỏa thân bí ẩn xuất hiện đột ngột trước cửa hiệu sách của Aziraphale, một thiên thần nổi loạn. Không nhớ mình là ai hay làm cách nào mà mình đã đến được đây, sự xuất hiện của tổng lãnh thiên thần này đã làm cuộc sống của Aziraphale và con quỷ đã nghỉ hưu Crowley trở nên vô cùng phức tạp. Cả Thiên đường và Địa ngục đều rơi vào tuyệt vọng khi không tìm ra được kẻ chạy trốn này. Trong khi Crowley và Aziraphale cố gắng hàn gắn lại mối tình lãng mạn giữa hai con người, những điều không an toàn dường như ngày càng ám ảnh họ, từ quá khứ cho đến hiện tại. Hành trình của hai người trong việc khám phá sự thật về tổng lãnh thiên thần này dẫn họ vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ và tiếp xúc với các yếu tố siêu nhiên. Trong khi Thiên đường và Địa ngục tranh giành để kiểm soát diễn biến sự kiện, Crowley và Aziraphale phải chiến đấu để bảo vệ tình yêu của họ và đối mặt với những hiểm nguy không chỉ trong quá khứ mà còn trong hiện tại.

 

Xem phim Điểm Lành (Phần 2) motphim, Điểm Lành (Phần 2) motchill, Điểm Lành (Phần 2) subnhanh, Điểm Lành (Phần 2) phimmoi, Điểm Lành (Phần 2) dongphim, Phim Good Omens (Season 2) motchill, Phim Good Omens (Season 2) motphim, Phim Good Omens (Season 2) subnhanh, Phim Good Omens (Season 2) phimmoi, Phim Good Omens (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ