Diêm Sinh

Brimstone (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
148 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Guy Pearce, Dakota Fanning, Carice van Houten
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Diêm Sinh, Brimstone, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Guy Pearce, Dakota Fanning, Carice van Houten, Kit Harington, Emilia Jones.
Phim Diêm Sinh - Brimstone: xoay quanh câu chuyện của một phụ nữ trẻ tên Liz, do diễn viên Dakota Fanning thủ vai, đối mặt với một tên sát nhân tàn bạo và không hề tha thứ. Liz là một nạn nhân của một quá khứ đen tối và bị truy lùng bởi một vị thần sát nhân tàn bạo, Preacher, do Guy Pearce thể hiện. Preacher không ngừng tìm cách săn đuổi Liz và trừng phạt cô vì một tội ác cô đã phạm trong quá khứ. Trong mỗi cuộc chạm trán, Liz phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình và tìm kiếm sự trả thù. "Brimstone" là một bộ phim đậm chất kịch tích và quá khứ tối tăm của các nhân vật. Nó khám phá các đề tài như bạo lực, tôn giáo, và sự giải thoát. Các tình tiết của phim mang tính tối tăm và ám ảnh, với những cảnh quay gay cấn và đầy nhục cảm.

 

Xem phim Diêm Sinh motphim, Diêm Sinh motchill, Diêm Sinh subnhanh, Diêm Sinh phimmoi, Diêm Sinh dongphim, Phim Brimstone motchill, Phim Brimstone motphim, Phim Brimstone subnhanh, Phim Brimstone phimmoi, Phim Brimstone dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ