Điệp Viên Ẩn Danh

Spies in Disguise (2019)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
103 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Điệp Viên Ẩn Danh, Spies in Disguise, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Điệp Viên Ẩn Danh - Spies in Disguise: kể về Lance Sterling, một điệp viên tài ba và phong cách, được lựa chọn để giải quyết những nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, khi anh bị buộc tội không đúng và trở thành kẻ truy nã, anh phải tìm cách chứng minh sự trong sạch của mình. Để giúp Lance lẩn trốn khỏi sự theo dõi của các tổ chức tình báo và thực hiện nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh đã liên kết với Walter Beckett - một nhà khoa học thiên tài nhưng lại rất ngây thơ. Walter đã phát triển ra các công nghệ biến đổi diện mạo tiên tiến cho Lance, biến anh từ một điệp viên điển trai thành... con chim. Với diện mạo mới này, Lance và Walter cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn âm mưu xấu xa của ác quỷ Kimura - kẻ muốn chiếm lấy công nghệ cao cấp do Walter sở hữu. Trong cuộc phiêu lưu này, hai người không chỉ phải đối đầu với các thử thách khó khăn mà còn học được giá trị của sự đồng lòng và tình bạn.  

 

Xem phim Điệp Viên Ẩn Danh motphim, Điệp Viên Ẩn Danh motchill, Điệp Viên Ẩn Danh subnhanh, Điệp Viên Ẩn Danh phimmoi, Điệp Viên Ẩn Danh dongphim, Phim Spies in Disguise motchill, Phim Spies in Disguise motphim, Phim Spies in Disguise subnhanh, Phim Spies in Disguise phimmoi, Phim Spies in Disguise dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ