Điệp Viên Chuck Phần 4

Chuck Season 4 (2010)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Zachary Levi, Yvonne Strahovski, Joshua Gomez
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Điệp Viên Chuck Phần 4, Chuck Season 4, phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Zachary Levi, Yvonne Strahovski, Joshua Gomez.
Phim Điệp Viên Chuck Phần 4 - Chuck Season 4: xoay quanh nhân vật chính quen thuộc của chúng ta, Chuck Bartowski, mùa này đưa chúng ta vào một hành trình đầy hành động khi Chuck đảm nhận vai trò là một đặc vụ và cân nhắc giữa cuộc sống cá nhân và trách nhiệm làm gián điệp. Hãy sẵn sàng cho những nhiệm vụ hồi hộp, các liên minh không ngờ và những khoảnh khắc gây căng thẳng trong mùa phim đầy hấp dẫn này. Trong Mùa 4, Chuck hoàn toàn chấp nhận cuộc sống mới của mình là một đặc vụ. Anh tiếp tục làm việc cho CIA và trở thành nguồn lực quý báu cho các hoạt động bí mật của họ. Chúng ta chứng kiến sự trưởng thành của Chuck khi anh phát triển kỹ năng của mình, tham gia những nhiệm vụ nguy hiểm và đối mặt với thế giới gián điệp khó khăn. Hành trình của anh đầy những cuộc gặp gỡ đầy kịch tính, những sự xoay chuyển không ngờ và những tình huống gần chết gây thử thách khả năng và ý chí của anh.

 

Xem phim Điệp Viên Chuck Phần 4 motphim, Điệp Viên Chuck Phần 4 motchill, Điệp Viên Chuck Phần 4 subnhanh, Điệp Viên Chuck Phần 4 phimmoi, Điệp Viên Chuck Phần 4 dongphim, Phim Chuck Season 4 motchill, Phim Chuck Season 4 motphim, Phim Chuck Season 4 subnhanh, Phim Chuck Season 4 phimmoi, Phim Chuck Season 4 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ