Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

With You (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Liu Hao Ran, Đàm Tùng Vận, Yue
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, With You, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Liu Hao Ran, Đàm Tùng Vận, Yue, Ahu, KA.
Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - With You: kể về câu chuyện tình yêu giữa hai người trẻ tuổi, Jian An và Tang Chao. Jian An là một nữ sinh đại học thông minh và tài năng, nhưng lại nhút nhát và thiếu tự tin. Cô đang cố gắng tìm kiếm mục đích và ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Trong khi đó, Tang Chao là một chàng trai trẻ thành đạt, tự tin và giàu có, được coi là "trùm" của trường đại học mà hai người đang học. Mặc dù có sự chênh lệch về địa vị và tài sản, nhưng hai người vẫn tìm thấy sự hấp dẫn đặc biệt với nhau. Tình yêu bắt đầu nảy nở giữa họ, nhưng sự khác biệt về địa vị và tài sản đã dẫn đến những rắc rối và thử thách trong mối quan hệ của họ.

 

Xem phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta motphim, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta motchill, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta subnhanh, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta phimmoi, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta dongphim, Phim With You motchill, Phim With You motphim, Phim With You subnhanh, Phim With You phimmoi, Phim With You dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ