Đội Đặc Nhiệm Phù Rể

The Best Man (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Brendan Fehr, Dolph Lundgren, Luke Wilson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đội Đặc Nhiệm Phù Rể, The Best Man, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Brendan Fehr, Dolph Lundgren, Luke Wilson, Nicky Whelan, Scout Taylor-Compton.
Phim Đội Đặc Nhiệm Phù Rể - The Best Man: xoay quanh câu chuyện về một nhóm người lính đánh thuê. Trong một đám cưới tại một khách sạn nghỉ dưỡng hẻo lánh, họ đứng trước một nhiệm vụ nguy hiểm - chiếm quyền kiểm soát khách sạn và ngăn chặn nhóm khủng bố đang đe dọa tất cả mọi người và cả con tin. Đội lính đánh thuê phải tìm cách tương tác với phù rể, chú rể và người bạn thân say xỉn của họ để cùng nhau hợp tác và tìm ra một kế hoạch để ngăn chặn kẻ khủng bố. Với mục tiêu cứu sống con tin và bảo vệ sự an toàn của mọi người, nhóm phải dùng mọi khả năng và thủ đoạn để đối mặt với những tình huống nguy hiểm và áp lực căng thẳng. Trong suốt cuộc hành trình căng thẳng, đội lính đánh thuê phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Họ phải chiến đấu với thời gian, tìm ra những điểm yếu của đối thủ và đảm bảo tính an toàn cho con tin. Trong quá trình đó, nhóm học cách làm việc nhóm, thiết lập sự tin tưởng và đánh giá cao vai trò của mỗi thành viên.

 

Xem phim Đội Đặc Nhiệm Phù Rể motphim, Đội Đặc Nhiệm Phù Rể motchill, Đội Đặc Nhiệm Phù Rể subnhanh, Đội Đặc Nhiệm Phù Rể phimmoi, Đội Đặc Nhiệm Phù Rể dongphim, Phim The Best Man motchill, Phim The Best Man motphim, Phim The Best Man subnhanh, Phim The Best Man phimmoi, Phim The Best Man dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ