ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

Moving (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
30 phút/tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Lee Jung-ha, Go Youn-Jung, Kim Do Hoon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG , Moving, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Lee Jung-ha, Go Youn-Jung, Kim Do Hoon, Ryu Seung Ryong, Han Hyo-Joo.
Phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng - Moving: xoay quanh câu chuyện về ba học sinh trung học Kim Bong Seok, Jang Hee Soo và Lee Gang Hoon. Dù bề ngoài giống như những học sinh bình thường, nhưng họ sở hữu những khả năng đặc biệt do thừa kế từ cha mẹ. Kim Bong Seok có khả năng bay, cho phép anh ta di chuyển trong không gian một cách tự do. Anh ta tận dụng khả năng này để giúp đỡ người khác và thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm. Jang Hee Soo là một vận động viên thiên tài với khả năng thể thao xuất sắc. Anh ta có thể phục hồi rất nhanh sau chấn thương, bất kể là bị bắn hoặc đâm. Điều này khiến anh trở thành một người không thể tưởng tượng được trong các cuộc chiến và cuộc phiêu lưu. Lee Gang Hoon sở hữu sức mạnh và tốc độ phi thường. Với cơ bắp vạm vỡ và khả năng di chuyển siêu việt, anh ta trở thành biểu tượng của công lý trong việc tiêu diệt các tổ chức xã hội đen và bảo vệ thành phố.

 

Xem phim ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG motphim, ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG motchill, ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG subnhanh, ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG phimmoi, ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG dongphim, Phim Moving motchill, Phim Moving motphim, Phim Moving subnhanh, Phim Moving phimmoi, Phim Moving dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ