Đồng Phục Và Nồi Cơm

Amaama to Inazuma (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đồng Phục Và Nồi Cơm, Amaama to Inazuma, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Đồng Phục Và Nồi Cơm - Amaama to Inazuma: kể về câu chuyện của một người cha đơn thân và con gái nhỏ của anh ta. Kōhei Inuzuka, một giáo viên trung học, đã mất vợ từ lâu và phải chăm sóc một mình cô con gái 5 tuổi của mình, Tsumugi. Mặc dù có tình yêu lớn dành cho con gái, Kōhei luôn gặp khó khăn trong việc nấu ăn đủ chất lượng để nuôi sống hai người. Một ngày nọ, Kōhei gặp Kotori Iida, một học sinh trung học năm thứ nhất, người làm việc tại một quán ăn của mẹ cô. Kotori, cũng là một người đã mất mẹ từ nhỏ, có đam mê nấu ăn và thích chăm sóc người khác. Sau khi biết về khả năng nấu ăn kém của Kōhei, Kotori quyết định giúp anh học cách nấu các món ăn ngon và lành mạnh cho Tsumugi.

 

Xem phim Đồng Phục Và Nồi Cơm motphim, Đồng Phục Và Nồi Cơm motchill, Đồng Phục Và Nồi Cơm subnhanh, Đồng Phục Và Nồi Cơm phimmoi, Đồng Phục Và Nồi Cơm dongphim, Phim Amaama to Inazuma motchill, Phim Amaama to Inazuma motphim, Phim Amaama to Inazuma subnhanh, Phim Amaama to Inazuma phimmoi, Phim Amaama to Inazuma dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ