Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá

Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend (2010)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Chiaki Fujimoto, Megumi Oohara, Wasabi Mizuta
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá, Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend, phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Chiaki Fujimoto, Megumi Oohara, Wasabi Mizuta, Tomokazu Seki, Yumi Kakazu.
Phim Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá - Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Nobita và Doraemon, khi họ tình cờ phát hiện ra một hòn đảo bị lãng quên, ẩn chứa rất nhiều bí ẩn và điều kỳ lạ. Trên hòn đảo, cậu bé Nobita đã gặp một cô gái tên là Sophia, cô là một cư dân của một thị trấn người cá cổ đại. Sophia đã kể cho Nobita nghe về Ngư lầu Ngọc trai - một viên ngọc lớn có thể biến ước mơ của bất cứ ai thành sự thật. Cùng với Doraemon, Nobita và Sophia đã khám phá ra bí mật của Ngư lầu Ngọc trai và bị cuốn vào các cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú trong vùng biển đầy bí ẩn và đầy nguy hiểm. Tình bạn giữa Nobita và Sophia ngày càng mâu thuẫn khi Nobita và bộ truyện tranh của ông là nhân vật chính để giành chiến thắng trong chuyện tình yêu. Cuối cùng, Nobita và Doraemon phải đối mặt với những thử thách căng thẳng và nguy hiểm để cứu Sophia và trở về nhà.

 

Xem phim Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá motphim, Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá motchill, Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá subnhanh, Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá phimmoi, Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá dongphim, Phim Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend motchill, Phim Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend motphim, Phim Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend subnhanh, Phim Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend phimmoi, Phim Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ