Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh

Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
114 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh, Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh - Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend xoay quanh nhóm bạn Nobita, Doraemon, Shizuka, Gian và Suneo. Trong cuộc phiêu lưu này, họ được đưa đến một thế giới kỳ diệu nơi có những sinh vật khổng lồ sống trong rừng xanh. Tại đây, họ gặp một cậu bé tên là Kukuru và cùng nhau khám phá các bí ẩn về truyền thuyết của người khổng lồ. Trong quá trình điều tra, nhóm bạn của chúng ta sẽ phải đối mặt với các thử thách nguy hiểm và giải quyết các câu đố để tìm ra sự thật về truyền thuyết này. Hành trình này không chỉ mang lại niềm vui cho các nhân vật chính mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, lòng dũng cảm và việc bảo vệ thiên nhiên.

 

Xem phim Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh motphim, Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh motchill, Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh subnhanh, Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh phimmoi, Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh dongphim, Phim Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend motchill, Phim Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend motphim, Phim Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend subnhanh, Phim Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend phimmoi, Phim Doraemon the Movie: Nobita and the Green Giant Legend dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ