DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI

Doraemon: Nobita's Sky Utopia (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
100 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI, Doraemon: Nobita's Sky Utopia, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki.
DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI - Doraemon: Nobita's Sky Utopia đây là bộ phim thể loại hoạt hình phiêu lưu, viễn tưởng của đạo diễn Takumi Doyama.Với sự lồng tiếng dí dỏm dễ thương của các diễn viên Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki, Marina Inoue, Inori Minase, Ren Nagase... Phim nói về  câu chuyện khi Nobita tìm thấy một hòn đảo hình lưỡi liềm trên trời mây. Ở nơi đó, tất cả đều hoàn hảo… đến mức cậu nhóc Nobita mê ngủ ngày cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao. Cả hội Doraemon cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, cả hội đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời… cho đến khi những bí mật đằng sau vùng đất lý tưởng này được hé lộ. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim nhé.

 

Xem phim DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI motphim, DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI motchill, DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI subnhanh, DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI phimmoi, DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI dongphim, Phim Doraemon: Nobita's Sky Utopia motchill, Phim Doraemon: Nobita's Sky Utopia motphim, Phim Doraemon: Nobita's Sky Utopia subnhanh, Phim Doraemon: Nobita's Sky Utopia phimmoi, Phim Doraemon: Nobita's Sky Utopia dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ