Đường Tròn

Agora (2009)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
127 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2009
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Rachel Weisz, Max Minghella, Oscar Isaac
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đường Tròn, Agora , phát hành năm 2009, thuộc thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Rachel Weisz, Max Minghella, Oscar Isaac, Ashraf Barhom, Michael Lonsdale.
Phim Đường Tròn - Agora: kể về cuộc đời và công việc của Hypatia, một nhà toán học và triết gia nổi tiếng thời đại cổ đại. Hypatia là cô gái thông minh, nổi tiếng và đáng ngưỡng mộ. Bà sống tại thư viện của Alexandria, một nơi nổi tiếng với sự kết hợp của tri thức và nền văn minh tại thời điểm đó. Trên hành trình tìm kiếm sự hiểu biết và sự thật, Hypatia phải đối mặt với những thách thức và cuộc tranh cãi về tôn giáo, chính trị và tư tưởng tại thời đại đó. Bộ phim tái hiện cuộc sống và các sự kiện lịch sử quan trọng như cuộc xung đột giữa người Hy Lạp và người Kitô giáo, cuộc nổi dậy của dân chúng và những cuộc chiến đấu trong thành phố Alexandria.

 

Xem phim Đường Tròn motphim, Đường Tròn motchill, Đường Tròn subnhanh, Đường Tròn phimmoi, Đường Tròn dongphim, Phim Agora motchill, Phim Agora motphim, Phim Agora subnhanh, Phim Agora phimmoi, Phim Agora dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ