Feast

Feast (2005)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
95 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động
Diễn viên:
Henry Rollins, Balthazar Getty, Navi Rawat
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Feast, Feast, phát hành năm 2005, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Henry Rollins, Balthazar Getty, Navi Rawat, Judah Friedlander, Jason Mewes.
Phim Feast: kể về một nhóm người lạc đường trong một bar giữa sa mạc và phải chiến đấu chống lại một bọn quái vật tàn bạo. Bộ phim bắt đầu khi một người đàn ông vô tình chạy xe máy của mình đến một nhà hàng giữa sa mạc. Trong khi anh ta đang tìm kiếm cách sửa xe, một nhóm người khác đến nhà hàng, bao gồm cô gái bí ẩn "Hero", một chàng trai có biệt danh "Beer Guy" và một vợ chồng trung niên, "Harley Mom" và "Harley Dad". Khi họ đang nghỉ ngơi, họ bị tấn công bởi một bọn quái vật tàn bạo. Nhóm người phải chiến đấu với quái vật để sinh tồn, trong đó có việc dùng súng, dao và các vật dụng phía trong nhà hàng. Một nhân vật khác - "Coach" - dẫn đầu họ và giải thích rằng quái vật này xuất hiện dưới hình thức kỳ lạ và khác nhau, và chúng chỉ có thể bị tiêu diệt bằng cách tấn công vào điểm yếu của chúng. Trong khi phim diễn ra, khán giả theo dõi hành trình đầy kịch tính giữa nhóm người với lũ quái vật đã được mệnh danh là "Predator" - của nhà hàng.

 

Xem phim Feast motphim, Feast motchill, Feast subnhanh, Feast phimmoi, Feast dongphim, Phim Feast motchill, Phim Feast motphim, Phim Feast subnhanh, Phim Feast phimmoi, Phim Feast dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ