Gã Chăn Dê

Goats (2012)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
David Duchovny, Vera Farmiga, Graham Phillips
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gã Chăn Dê, Goats, phát hành năm 2012, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: David Duchovny, Vera Farmiga, Graham Phillips, Keri Russell, Justin Kirk.
Phim Gã Chăn Dê - Goats:  kể về một cậu bé tên là Ellis trong khi ông ấy chuẩn bị bước vào tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, ông ấy có một gia đình không bình thường, cha mẹ của ông ấy đang ly dị, cha của ông ấy là một gia sư độc đáo và không quan tâm đến ông ấy, và mẹ của ông ấy đang bận rộn chuẩn bị kết hôn lại. Trong lúc sống trong một không khí gia đình không ổn định và những "áp lực tuổi teen", Ellis quyết định rời khỏi gia đình để tham gia vào một trại nuôi dê trên núi với người bạn đồng trang lứa Major (David Duchovny) mà ông ấy dự định sẽ trở thành trợ lý của ông ấy. Trong quá trình ở đó, Ellis học được nhiều bài học về cuộc sống từ cách nuôi dưỡng một đàn dê và qua các thầy giáo giàu kinh nghiệm nhất. Ông ấy cũng tìm thấy sự hỗ trợ tuổi teen của ông ấy trong Major và những người khác ở trại nuôi dê.

 

Xem phim Gã Chăn Dê motphim, Gã Chăn Dê motchill, Gã Chăn Dê subnhanh, Gã Chăn Dê phimmoi, Gã Chăn Dê dongphim, Phim Goats motchill, Phim Goats motphim, Phim Goats subnhanh, Phim Goats phimmoi, Phim Goats dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ