Gia Đình

Aile (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
120 Phút/tập
Số tập:
30 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kıvanç Tatlıtuğ, Serenay Sarıkaya, Nur Sürer
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gia Đình, Aile, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kıvanç Tatlıtuğ, Serenay Sarıkaya, Nur Sürer, Nejat İşler, Canan Ergüder.
Phim Gia Đình - Aile: xoay quanh trong gia đình Soykan, có một quy tắc rất quan trọng đó là không được phá vỡ sự liên kết gia đình. Tuy nhiên, Aslan đã phá vỡ quy tắc này ngay từ đêm đầu tiên khi gặp Devin. Hành động này khiến mẹ của Devin - Hülya, cảm thấy nguy hiểm và ám ảnh bởi Aslan. Hülya luôn cảm thấy có trách nhiệm để ngăn con trai mình rời xa gia đình, và việc Aslan phá vỡ quy tắc này khiến cô lo lắng hơn về tương lai của gia đình cô. Cuộc chạm trán trên máy bay Izmir là khởi đầu của những thử thách khó khăn mà những anh hùng bị thương của chúng ta sẽ phải đối mặt để xây dựng gia đình của riêng mình. Hülya sẽ phải đối mặt với sự khó khăn trong công việc của mình để bảo vệ gia đình, và Aslan và Devin cũng sẽ phải đối mặt với những rắc rối và thử thách trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, với sự liên kết chặt chẽ của gia đình, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại và đạt được mục tiêu của mình.

 

Xem phim Gia Đình motphim, Gia Đình motchill, Gia Đình subnhanh, Gia Đình phimmoi, Gia Đình dongphim, Phim Aile motchill, Phim Aile motphim, Phim Aile subnhanh, Phim Aile phimmoi, Phim Aile dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ