Gia đình Fuller (Phần 2)

Fuller House (Season 2) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
36 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Candace Cameron Bure, Jodie Sweetin, Andrea Barber
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gia đình Fuller (Phần 2), Fuller House (Season 2), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Candace Cameron Bure, Jodie Sweetin, Andrea Barber, Michael Campion, Elias Harger.
Phim Gia đình Fuller (Phần 2) - Fuller House (Season 2): tiếp tục kể về gia đình Tanner và những mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên. Bộ phim tiếp nối những câu chuyện của Season 1 và còn mang đến nhiều tình tiết mới hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Các nhân vật chính vẫn là DJ Tanner-Fuller, nhân vật nữ chính của bộ phim và là một cô phụ nữ độc thân có ba đứa con, Stephanie Tanner (do Jodie Sweetin thủ vai), em gái của DJ, và Kimmy Gibbler, người bạn thân của DJ từ thời thơ ấu. Các tình tiết trong Season 2 xoay quanh chủ đề là sự ổn định và sự đáng tin cậy. DJ phải đối mặt với những thử thách mới trong việc nuôi ba đứa con và đồng thời tìm cách vượt qua những mối quan hệ tình cảm với hai chàng trai nổi tiếng với bản tính lãng mạn.

 

Xem phim Gia đình Fuller (Phần 2) motphim, Gia đình Fuller (Phần 2) motchill, Gia đình Fuller (Phần 2) subnhanh, Gia đình Fuller (Phần 2) phimmoi, Gia đình Fuller (Phần 2) dongphim, Phim Fuller House (Season 2) motchill, Phim Fuller House (Season 2) motphim, Phim Fuller House (Season 2) subnhanh, Phim Fuller House (Season 2) phimmoi, Phim Fuller House (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ