Gia Đình Là Số Một Phần 3

High Kick Season 3 (2006)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
123 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2006
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình
Diễn viên:
Soon-jae Lee, Hye-sung Kim, Min-yong Choi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gia Đình Là Số Một Phần 3, High Kick Season 3, phát hành năm 2006, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: Soon-jae Lee, Hye-sung Kim, Min-yong Choi.
Phim Gia Đình Là Số Một Phần 3 - High Kick Season 3: lấy bối cảnh là một gia đình sống ở Seongbuk-gu, Seoul, và tập trung vào câu chuyện hài hước và cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình này. Gia đình ba thế hệ gồm ông Jung Il-woo, bà Kim Ji-won, con gái Jung Hae-ri và cháu gái Jung Jun-hye. Cốt truyện xoay quanh những tình huống gây cười và bất ngờ mà gia đình này gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Các nhân vật trong bộ phim đều có tính cách độc đáo và mang lại những pha hài hước và tình huống đáng nhớ. Mùa thứ 3 của "High Kick" là phần tiếp theo của series và tiếp tục mang đến những tình huống hài hước và cuộc sống của gia đình. Gia đình gặp phải nhiều khó khăn, thử thách và những tình huống bất ngờ, tạo nên những tràng cười và kỷ niệm đáng nhớ cho khán giả.

 

Xem phim Gia Đình Là Số Một Phần 3 motphim, Gia Đình Là Số Một Phần 3 motchill, Gia Đình Là Số Một Phần 3 subnhanh, Gia Đình Là Số Một Phần 3 phimmoi, Gia Đình Là Số Một Phần 3 dongphim, Phim High Kick Season 3 motchill, Phim High Kick Season 3 motphim, Phim High Kick Season 3 subnhanh, Phim High Kick Season 3 phimmoi, Phim High Kick Season 3 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ