Giá Trị Của Tình Yêu

The Look of Love (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
105 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Steve Coogan, Anna Friel, Imogen Poots
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Giá Trị Của Tình Yêu, The Look of Love, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Steve Coogan, Anna Friel, Imogen Poots, Tamsin Egerton, Chris Addison.
Phim Giá Trị Của Tình Yêu - The Look of Love: dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của Paul Raymond, một doanh nhân người Anh nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí và người sáng lập ra "Raymond Revue Bar", một câu lạc bộ strip-tease đầu tiên tại London. Bộ phim tái hiện cuộc sống xa hoa và gợi cảm của Paul Raymond, từ những thành công về kinh doanh cho đến cuộc sống cá nhân phức tạp. Nó khám phá các quan hệ gia đình của ông, bao gồm mối quan hệ với con gái Deborah, người đã trở thành ngôi sao trong các buổi biểu diễn strip-tease. Phim Giá Trị Của Tình Yêu - The Look of Love mang lại cái nhìn sâu sắc vào thế giới giải trí và xã hội ở London trong thập kỷ 1960-1970. Bằng cách kết hợp yếu tố biểu diễn và drama, bộ phim khám phá sự giàu có và quyền lực song song với cảm xúc và cảnh giác của Paul Raymond khi anh ta đi qua các thăng trầm trong cuộc sống.

 

Xem phim Giá Trị Của Tình Yêu motphim, Giá Trị Của Tình Yêu motchill, Giá Trị Của Tình Yêu subnhanh, Giá Trị Của Tình Yêu phimmoi, Giá Trị Của Tình Yêu dongphim, Phim The Look of Love motchill, Phim The Look of Love motphim, Phim The Look of Love subnhanh, Phim The Look of Love phimmoi, Phim The Look of Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ