Giai Điệu Dục Cảm

9 Songs (2004)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
69 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2004
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Âm Nhạc, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kieran O\'Brien, Margo Stilley, Courtney Taylor-Taylor
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Giai Điệu Dục Cảm, 9 Songs, phát hành năm 2004, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Âm Nhạc, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kieran O\'Brien, Margo Stilley, Courtney Taylor-Taylor, Alex Kapranos, Guy Garvey.
Phim Giai Điệu Dục Cảm - 9 Songs: xoay quanh cuộc gặp gỡ và mối quan hệ giữa Matt, một chàng trai người Anh, và Lisa, một phụ nữ người Mỹ. Matt và Lisa gặp nhau tại một buổi hòa nhạc rock và nhanh chóng bắt đầu một cuộc tình mãnh liệt. Qua 9 cảnh quay ân ái, chúng ta được theo dõi đồng thời cả tình yêu và tình dục của hai nhân vật chính. Các cảnh quay này được khéo léo diễn xuất để thể hiện sự thống nhất của cảm xúc và trạng thái tình dục trong quá trình mối quan hệ của Matt và Lisa. Tuy nhiên, bên cạnh những cảnh quan hệ táo bạo, "9 Songs" cũng khai thác và khám phá các khía cạnh khác của tình dục và tình yêu. Chúng ta chứng kiến sự tiến triển của tình cảm giữa Matt và Lisa, từ sự thẫn thờng và khao khát ban đầu cho đến sự tiếc nuối và cô đơn. Phim cũng cung cấp một cái nhìn chân thực về mối quan hệ giữa hai người và cách mà tình dục có thể tác động đến tình yêu và tình cảm của chúng ta.

 

Xem phim Giai Điệu Dục Cảm motphim, Giai Điệu Dục Cảm motchill, Giai Điệu Dục Cảm subnhanh, Giai Điệu Dục Cảm phimmoi, Giai Điệu Dục Cảm dongphim, Phim 9 Songs motchill, Phim 9 Songs motphim, Phim 9 Songs subnhanh, Phim 9 Songs phimmoi, Phim 9 Songs dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ