Giáo Lý

Dogma (1999)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
130 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1999
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Ben Affleck, Matt Damon, Linda Fiorentino
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Giáo Lý, Dogma, phát hành năm 1999, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Ben Affleck, Matt Damon, Linda Fiorentino, Jason Mewes, Chris Rock.
Phim Giáo Lý - Dogma: bắt đầu bằng việc hai thiên thần đã bị trục xuất khỏi Thiên Đàng vào thế kỷ thứ 20. Họ đến địa ngục để tìm cách trở lại Thiên Đàng. Một trong hai thiên thần cũng đã có kế hoạch giải phóng nhân loại bằng cách giở trò đánh lừa người ta đến một ngôi nhà thờ ở New Jersey. Tuy nhiên, nếu kế hoạch của anh ta được thực hiện thì tất cả sẽ bị phá hủy và Bản Sắc Sống mãi sẽ bị đe dọa. Liên kết với những nhân vật khác, những người đang truy đuổi những thiên thần này, người ta cố gắng ngăn chặn kế hoạch của họ để giữ Bản Sắc Sống mãi trong sự an toàn. Những người bảo vệ Tòa Thánh phải đối mặt với những thử thách khi họ đưa ra quyết định khó khăn để bảo vệ các giá trị tôn giáo và cứu Bản Sắc Sống của mọi người.

 

Xem phim Giáo Lý motphim, Giáo Lý motchill, Giáo Lý subnhanh, Giáo Lý phimmoi, Giáo Lý dongphim, Phim Dogma motchill, Phim Dogma motphim, Phim Dogma subnhanh, Phim Dogma phimmoi, Phim Dogma dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ