Ginny và Sunny, cô dâu chú rể

Ginny Weds Sunny (2020)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
125 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Yami Gautam, Vikrant Massey, Suhail Nayyar
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ginny và Sunny, cô dâu chú rể, Ginny Weds Sunny, phát hành năm 2020, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Yami Gautam, Vikrant Massey, Suhail Nayyar.
Phim Ginny và Sunny, cô dâu chú rể - Ginny Weds Sunny: xoay quanh Ginny, một cô gái trẻ sống tại Delhi, và Sunny, một chàng trai hoạt bát và hồn nhiên. Ginny đã từ chối đám cưới trong quá khứ và trở thành một cô gái lý thân có quyền tự do của mình. Tuy nhiên, mẹ của cô quyết định tìm kiếm một đối tượng phù hợp cho Ginny và thuê Sunny, một chàng trai vui tính và thân thiện, làm người tình giả của cô nhằm giành được sự chú ý của Ginny. Dưới sự tác động của sự hài hước và sự chăm sóc của Sunny, Ginny dần dà cảm thấy thu hút và bắt đầu xem xét lại quyết định của mình về việc kết hôn. Tuy nhiên, khi cả hai cảm thấy tình cảm của mình sâu sắc, một quá khứ lôi kéo và sự hiểu lầm phức tạp đều xuất hiện, đe dọa đến mối quan hệ mới nở của họ.

 

Xem phim Ginny và Sunny, cô dâu chú rể motphim, Ginny và Sunny, cô dâu chú rể motchill, Ginny và Sunny, cô dâu chú rể subnhanh, Ginny và Sunny, cô dâu chú rể phimmoi, Ginny và Sunny, cô dâu chú rể dongphim, Phim Ginny Weds Sunny motchill, Phim Ginny Weds Sunny motphim, Phim Ginny Weds Sunny subnhanh, Phim Ginny Weds Sunny phimmoi, Phim Ginny Weds Sunny dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ