Glamorous

Glamorous (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
39 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kim Cattrall, Miss Benny, Jade Payton
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Glamorous, Glamorous, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kim Cattrall, Miss Benny, Jade Payton, Zane Phillips, Michael Hsu Rosen.
Phim Glamorous: kể về nhân vật chính tuy đã đạt được ước mơ của mình khi được làm việc trong một trong những công ty trang điểm hàng đầu của New York. Tuy nhiên, cuộc sống của anh có vẻ đang lệch khỏi quỹ đạo khi cuộc đời tình cảm của anh đang ở trạng thái bất định và bộn bề công việc khiến anh không có thời gian cho bản thân. Nhưng Marco đã không đầu hàng trước những khó khăn, anh bắt đầu hành trình khám phá bản thân mình thông qua công việc của mình. Dù cho công việc trang điểm của anh làm tăng lên áp lực, nhưng anh vẫn tiếp tục mạnh mẽ và chủ động tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Khi gặp phải thử thách trong cuộc sống tình cảm, Marco đã quyết định đối mặt trực diện với nó và tìm kiếm giải pháp để cân bằng giữa hai khía cạnh của cuộc sống. Cuối cùng, Marco đã tìm được sự cân bằng và tái khơi gợi đam mê của mình với công việc làm đẹp.

 

Xem phim Glamorous motphim, Glamorous motchill, Glamorous subnhanh, Glamorous phimmoi, Glamorous dongphim, Phim Glamorous motchill, Phim Glamorous motphim, Phim Glamorous subnhanh, Phim Glamorous phimmoi, Phim Glamorous dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ