Góc Khuất

Riviera (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Julia Stiles, Lena Olin, Dimitri Leonidas
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Góc Khuất, Riviera, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Julia Stiles, Lena Olin, Dimitri Leonidas.
Phim Góc Khuất - Riviera: kể về cuộc sống xa hoa và đầy tình tiết đen tối ở khu nghỉ mát Riviera trên bờ Địa Trung Hải, nơi người phụ nữ giàu có Georgina Clios sống cùng với chồng và con. Tuy nhiên, cuộc sống của Georgina bị phá vỡ khi chồng cô qua đời trong một tai nạn tàu hỏa bí ẩn. Điều đó đã tiết lộ nhiều bí mật đen tối của gia đình Clios. Georgina bước vào một cuộc phiêu lưu địa ngục để tìm ra sự thật về cái chết của chồng mình và phát hiện ra sự đen tối của gia đình họ. Cô phải đối mặt với một thế giới tội phạm tinh vi, ông trùm trang sức phương Đông, băng đảng côn đồ địa phương và một số cá nhân đầy tham vọng và nguy hiểm. Georgina không chỉ đấu tranh để giải quyết cái chết của chồng mình, mà còn phải đối mặt với những người không muốn cô khám phá bí mật của gia đình họ.

 

Xem phim Góc Khuất motphim, Góc Khuất motchill, Góc Khuất subnhanh, Góc Khuất phimmoi, Góc Khuất dongphim, Phim Riviera motchill, Phim Riviera motphim, Phim Riviera subnhanh, Phim Riviera phimmoi, Phim Riviera dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ