GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI

Godzilla x Kong: The New Empire (2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Dan Stevens
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI, Godzilla x Kong: The New Empire, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Dan Stevens, Kaylee Hottle, Alex Ferns.
Godzilla x Kong: Đế chế mới là một bộ phim điện ảnh hành động, khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2024 do Adam Wingard đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Godzilla vs. Kong (2021) và là phần thứ chín trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của Legendary Pictures. Phim lấy bối cảnh sau trận chiến giữa Godzilla và Kong, khi thế giới đang cố gắng tìm cách sống chung với các Titan. Tuy nhiên, một mối đe dọa mới xuất hiện, một sinh vật khổng lồ bí ẩn có tên là Mechagodzilla. Một nhóm các nhà khoa học và quân đội, bao gồm Madison Russell (Rebecca Hall), Nathan Lind (Alexander Skarsgård), và Jia (Kaylee Hottle), phải hợp tác để ngăn chặn Mechagodzilla và bảo vệ thế giới. Godzilla x Kong: Đế chế mới là một bộ phim hành động hấp dẫn với những pha đấu giữa các Titan mãn nhãn. Phim cũng có nội dung kịch tính, với những tình tiết bất ngờ và hồi hộp. Diễn xuất Rebecca Hall, Alexander Skarsgård, và Kaylee Hottle đều có màn trình diễn xuất sắc trong phim. Rebecca Hall thể hiện xuất sắc vai Madison Russell, một nhà khoa học trẻ tài năng và kiên cường. Alexander Skarsgård thể hiện xuất sắc vai Nathan Lind, một nhà khoa học và thám hiểm. Kaylee Hottle thể hiện xuất sắc vai Jia, một cô gái trẻ có khả năng giao tiếp với Kong. Kỹ xảo Các pha hành động trong phim được thực hiện một cách chuyên nghiệp và mãn nhãn. Những pha đấu giữa các Titan được dàn dựng một cách đẹp mắt và hấp dẫn. Nội dung Nội dung phim khá kịch tính, với những tình tiết bất ngờ và hồi hộp. Phim cũng có những thông điệp ý nghĩa về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Kết luận Godzilla x Kong: Đế chế mới là một bộ phim hành động hấp dẫn và đáng xem. Phim có những pha hành động mãn nhãn, diễn xuất xuất sắc của các diễn viên, và nội dung kịch tính.

 

Xem phim GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI motphim, GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI motchill, GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI subnhanh, GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI phimmoi, GODZILLA X KONG: ĐẾ CHẾ MỚI dongphim, Phim Godzilla x Kong: The New Empire motchill, Phim Godzilla x Kong: The New Empire motphim, Phim Godzilla x Kong: The New Empire subnhanh, Phim Godzilla x Kong: The New Empire phimmoi, Phim Godzilla x Kong: The New Empire dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ