Gọi Hồn Quỷ Dữ

Talk To Me (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Sophie Wilde, Sunny Johnson, Ari McCarthy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gọi Hồn Quỷ Dữ, Talk To Me, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Sophie Wilde, Sunny Johnson, Ari McCarthy.
Phim Gọi Hồn Quỷ Dữ - Talk To Me: lấy bối cảnh trong một thị trấn nhỏ, tồn tại một bàn tay ma quái, cất giữ sâu trong căn phòng của một ngôi nhà bỏ hoang. Một nhóm bạn trẻ, tò mò và không biết đến nguy hiểm của nó, đã tình cờ phát hiện ra vật thể này. Bàn tay ma quái kỳ lạ này có khả năng triệu hồi các linh hồn bí ẩn từ trái tim của vùng đất này. Với lòng tò mò và sự ham muốn khám phá, nhóm bạn quyết định thử nghiệm nó. Họ không biết rằng, việc chơi với sức mạnh siêu nhiên này sẽ dẫn đến hậu quả không ai có thể lường trước. Khi các linh hồn được gọi đến, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Làng quanh như bị ám ảnh bởi những bóng ma và âm thanh đáng sợ. Ngày qua ngày, nhóm bạn bị cuốn vào cuộc chơi ma quái mà không thể thoát ra được. Dần dần, họ nhận ra rằng một trong số họ đã đi quá xa trong việc sử dụng bàn tay ma quái. Trong những nỗ lực không ngừng để khám phá sự thật, họ đã giải phóng một thế lực hắc ám kinh hoàng và nguy hiểm. Đám ma quỷ này bắt đầu trỗi dậy từ bóng tối, âm thầm xâm nhập vào thế giới thực.

 

Xem phim Gọi Hồn Quỷ Dữ motphim, Gọi Hồn Quỷ Dữ motchill, Gọi Hồn Quỷ Dữ subnhanh, Gọi Hồn Quỷ Dữ phimmoi, Gọi Hồn Quỷ Dữ dongphim, Phim Talk To Me motchill, Phim Talk To Me motphim, Phim Talk To Me subnhanh, Phim Talk To Me phimmoi, Phim Talk To Me dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ