Gọi Quản Lý

Menajerimi Ara (2020)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
120 Phút/tập
Số tập:
45 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Barış Falay, Canan Ergüder, Fatih Artman
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gọi Quản Lý, Menajerimi Ara, phát hành năm 2020, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Barış Falay, Canan Ergüder, Fatih Artman, Ahsen Eroğlu, Deniz Can Aktaş.
Phim Gọi Quản Lý - Menajerimi Ara: đưa ta theo chân Dicle, một cô gái trẻ mới vào nghề của ngành giải trí. Cô bắt đầu làm việc tại một công ty quản lý nghệ sĩ do Barış làm giám đốc. Cùng với Barış, Dicle gặp gỡ và làm việc với nhiều nghệ sĩ khác nhau, bao gồm một ca sĩ nổi tiếng, một người đàn ông luôn muốn trông giống như Brad Pitt, và một ngôi sao trẻ tuổi vừa bước chân vào ngành giải trí. Bên cạnh việc quản lý và giới thiệu các nghệ sĩ đến với công chúng, các nhân vật trong "Menajerimi Ara" cũng phải đối mặt với những rắc rối xoay quanh ngành giải trí như chiến lược quảng bá, tin đồn và ảnh hưởng của truyền thông và công chúng đến cuộc sống cá nhân của họ.

 

Xem phim Gọi Quản Lý motphim, Gọi Quản Lý motchill, Gọi Quản Lý subnhanh, Gọi Quản Lý phimmoi, Gọi Quản Lý dongphim, Phim Menajerimi Ara motchill, Phim Menajerimi Ara motphim, Phim Menajerimi Ara subnhanh, Phim Menajerimi Ara phimmoi, Phim Menajerimi Ara dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ