Gương Đen (Phần 6)

Black Mirror (Season 6) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
56 phút/tập
Số tập:
5 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Jesse Plemons, Cristin Milioti, Jimmi Simpson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Gương Đen (Phần 6), Black Mirror (Season 6), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Jesse Plemons, Cristin Milioti, Jimmi Simpson, Michaela Coel, Rosemarie DeWitt.
Phim Gương Đen (Phần 6) - Black Mirror (Season 6): nói đến việc có lẽ không nhiều người tin rằng bảy ngày là quá ngắn để khám phá những bí mật của thế giới. Nhưng, những câu chuyện lắt léo và cả những nỗi kinh hoàng kéo dài qua các thời đại đã cho thấy không cần quá dài thì mới đáng để được khám phá. Một hợp tuyển mang tính đột phá vừa được ra mắt, mang tên "Những câu chuyện lắt léo và nỗi kinh hoàng", đã đưa chúng ta đến các khoảng thời gian khác nhau để khám phá các kịch bản đầy bất ngờ. Với 7 tập đầy kịch tính, bộ phim này đòi hỏi người xem phải tập trung hoàn toàn vào màn hình và theo dõi kỹ từng tình tiết. Mỗi tập phim lại là một câu chuyện khác nhau, lấy bối cảnh vào từng thời đại khác nhau của lịch sử. Từ thời Thế chiến thứ hai, giai đoạn phong kiến, đến văn hoá hiện đại - mỗi câu chuyện đều có hương vị và cảm xúc khác nhau khiến người xem khó lòng đoán trước được kết thúc.

 

Xem phim Gương Đen (Phần 6) motphim, Gương Đen (Phần 6) motchill, Gương Đen (Phần 6) subnhanh, Gương Đen (Phần 6) phimmoi, Gương Đen (Phần 6) dongphim, Phim Black Mirror (Season 6) motchill, Phim Black Mirror (Season 6) motphim, Phim Black Mirror (Season 6) subnhanh, Phim Black Mirror (Season 6) phimmoi, Phim Black Mirror (Season 6) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ