Hà Thú

BEAST IN RIVER (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
68 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Lâm Hữu Uy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hà Thú, BEAST IN RIVER, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Lâm Hữu Uy.
Phim Hà Thú - BEAST IN RIVER: xoay quanh nhiều cái chết kỳ quái của hàng chục công nhân thoát nước khiến người dân hoang mang. Không chỉ thế, những xác chết không mảnh vải che thân liên tục được tìm thấy nổi trên sông, khiến thầy cúng khẳng định có ma nước và trấn đã gặp nguy hiểm lớn. Thế nhưng, tất cả đã chỉ là khởi đầu của một cuộc chiến đấu với con quái vật hung ác trên sông. Cảnh sát Cố Trí Viễn đã phải dựa vào những công việc nhỏ ở bến tàu để duy trì kế sinh nhai và nuôi con gái. Cuộc sống an nhàn của anh đã bị đảo lộn khi con quái vật lao vào bờ phá hủy nhà cửa, tính mạng của dân chúng bị đe dọa và thậm chí còn bắt cóc con gái Cố Trí Viễn. Để cứu con gái, Trí Viễn bắt tay với Đường Tiểu Duy, họ quyết định bắt đầu cuộc hành trình chuộc lỗi và tiêu diệt quái thú. Những thử thách khốc liệt chờ đợi hai người trong hành trình này. Họ phải đối mặt với đủ loại nguy hiểm, từ cảnh sát bảo vệ trật tự cho đến những cư dân địa phương. Nhưng dù như thế nào, họ vẫn quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của mình để cứu khu vực này khỏi sự ám ảnh của con quái vật.

 

Xem phim Hà Thú motphim, Hà Thú motchill, Hà Thú subnhanh, Hà Thú phimmoi, Hà Thú dongphim, Phim BEAST IN RIVER motchill, Phim BEAST IN RIVER motphim, Phim BEAST IN RIVER subnhanh, Phim BEAST IN RIVER phimmoi, Phim BEAST IN RIVER dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ