Hàm Tử Thần

Deep Fear (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
N/A
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Madalina Ghenea, Ed Westwick, Macarena Gómez
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hàm Tử Thần, Deep Fear, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Madalina Ghenea, Ed Westwick, Macarena Gómez.
Phim Hàm Tử Thần - Deep Fear: Trên chuyến hành trình xuyên biển đoàn tụ gia đình, một cơn bão bất ngờ đã buộc Naomi phải rời khỏi lộ trình an toàn và vướng vào một phi vụ nguy hiểm dưới lòng đại dương. Trái tim của cô như nhấp nhổm lo lắng khi sóng lớn cuốn trôi tàu, làm cho không gian xung quanh trở nên u ám và tăm tối. Nhiệm vụ khó khăn đã được giao cho Naomi - một nhiệm vụ hàm tử thần chực chờ nuốt chửng. Cảnh sát biển đã cảnh báo rằng khu vực này nổi tiếng là "biển máu" do số lượng tai nạn hàng hải và cá mập hung dữ hoạt động trong khu vực này. Nhưng giữa sự hoang mang và sợ hãi, Naomi không thể từ bỏ hy vọng. Với lòng can đảm và quyết tâm kiên cường, Naomi đã chiến đấu để giữ cho tinh thần của gia đình luôn cao. Cô không chỉ phải chiến đấu với các yếu tố tự nhiên gay gắt như sóng lớn và gió mạnh, mà còn phải né tránh các con cá mập hung dữ luôn săn đón ở gần.  Trong những giây phút căng thẳng và đen tối, Naomi đã tìm thấy sự mạnh mẽ bên trong mình. Cô đã sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để đối phó với những khó khăn không ngừng gia tăng. Bằng cách sử dụng các thiết bị cứu hộ và kỹ thuật số hiện đại, cô đã liên lạc với các lực lượng cứu hộ trên bờ biển để yêu cầu sự giúp đỡ.

 

Xem phim Hàm Tử Thần motphim, Hàm Tử Thần motchill, Hàm Tử Thần subnhanh, Hàm Tử Thần phimmoi, Hàm Tử Thần dongphim, Phim Deep Fear motchill, Phim Deep Fear motphim, Phim Deep Fear subnhanh, Phim Deep Fear phimmoi, Phim Deep Fear dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ