Hang Quỷ 2

The Descent: Part 2 (2009)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
94 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2009
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Shauna Macdonald, Natalie Mendoza, Gavan O\'Herlihy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hang Quỷ 2, The Descent: Part 2, phát hành năm 2009, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Shauna Macdonald, Natalie Mendoza, Gavan O\'Herlihy, Josh Dallas, Anna Skellern.
Phim Hang Quỷ 2 - The Descent: Part 2 xoay quanh nhóm bạn gồm các phụ nữ đã nhập vào một hang động sâu trong rừng để tìm cách sống sót. Tại nơi này, họ phát hiện ra rằng chỗ này không chỉ là một hang động bình thường mà còn chứa đầy những con quỷ hút máu sống sót và lạnh lẽo. Trong bộ phim lần này, một nhóm cứu hộ của người địa phương, bao gồm cả những người bảo vệ nhà nước và những chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng đã được chỉ đạo để giải cứu các nhân viên mất tăm trong hang động này. Trong quá trình khám phá, những hành động và lựa chọn của nhóm cứu hộ đã dẫn đến những phát hiện đáng báo động, và cuối cùng khi họ tìm trong màu đen của hang động, những thế lực tối bí ẩn xuất hiện và đe dọa sự sống của họ.

 

Xem phim Hang Quỷ 2 motphim, Hang Quỷ 2 motchill, Hang Quỷ 2 subnhanh, Hang Quỷ 2 phimmoi, Hang Quỷ 2 dongphim, Phim The Descent: Part 2 motchill, Phim The Descent: Part 2 motphim, Phim The Descent: Part 2 subnhanh, Phim The Descent: Part 2 phimmoi, Phim The Descent: Part 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ