Hành Trình Chết Tiệt

The End of the F***ing World (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
19 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Jessica Barden, Alex Lawther, Naomi Ackie
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hành Trình Chết Tiệt, The End of the F***ing World, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Jessica Barden, Alex Lawther, Naomi Ackie, Jonathan Aris, Nadine Marshall.
Phim Hành Trình Chết Tiệt - The End of the F***ing World: chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Charles Forsman. Bộ phim có hai nhân vật chính, James và Alyssa - hai thiếu niên dưới 18 tuổi với những vấn đề riêng của họ. James là một kẻ giết người có vấn đề trong vấn đề xã hội và quan hệ với cha mẹ. Còn Alyssa là một cô gái tự lập, có mái tóc dài và tính cách bướng bỉnh. Cả hai quyết định chạy trốn khỏi nhà và bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ, James với ý định giết thêm một người để cảm nhận thật sự về cảm giác giết người, trong khi Alyssa lại muốn tìm kiếm người cha mình mà cô chưa bao giờ được gặp.

 

Xem phim Hành Trình Chết Tiệt motphim, Hành Trình Chết Tiệt motchill, Hành Trình Chết Tiệt subnhanh, Hành Trình Chết Tiệt phimmoi, Hành Trình Chết Tiệt dongphim, Phim The End of the F***ing World motchill, Phim The End of the F***ing World motphim, Phim The End of the F***ing World subnhanh, Phim The End of the F***ing World phimmoi, Phim The End of the F***ing World dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ