HẬU LÃNG - GEN Z

The Waves Behind (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45p/tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Giang San, Triệu Lộ Tư, Trương Mạnh
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim HẬU LÃNG - GEN Z, The Waves Behind, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Giang San, Triệu Lộ Tư, Trương Mạnh, La Nhất Châu, Ngô Cương.
Hậu Lãng - Gen Z (tên tiếng Anh: The Waves Behind) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại thanh xuân, tình cảm, do đạo diễn Lương Tuyết Minh chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên chính Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu, Trương Manh,... Phim được phát sóng trên iQIYI từ ngày 18 tháng 01 năm 2024. Phim kể về câu chuyện của Tôn Đầu Đầu, một cô gái hơn 20 tuổi, không cha không mẹ. Trong một lần gặp phiền phức do từng lên tiếng khi thấy chuyện không công bằng, cô được giáo sư đại học Trung Y là Nhậm Tân Chính giúp đỡ. Ai ngờ khi vào lớp, cô và con trai của thầy giáo - Nhậm Thiên Chân đối đầu lẫn nhau, gây ra biết bao chuyện. Cả hai không ngừng va chạm, không ngừng trưởng thành, dần dần hiểu và gỡ bỏ hiểu lầm, từ từ tìm hiểu đối phương. Tôn Đầu Đầu là một cô gái xinh đẹp, thông minh và có tính cách mạnh mẽ. Cô là một người phụ nữ độc lập, tự chủ và không ngại thử thách. Nhậm Thiên Chân là một chàng trai tuấn tú, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Anh là một người đàn ông chính trực, dũng cảm và luôn sẵn sàng bảo vệ người yếu thế. Tình yêu giữa Tôn Đầu Đầu và Nhậm Thiên Chân là một câu chuyện tình yêu thanh xuân đầy lãng mạn và hấp dẫn. Hai người đến với nhau từ hai thế giới khác nhau, với hai tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, họ đã vượt qua mọi thử thách để đến được với nhau. Hậu Lãng - Gen Z là một bộ phim thanh xuân, tình cảm đáng xem, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị. Phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người khen ngợi phim có cốt truyện hấp dẫn, diễn xuất tốt và hình ảnh đẹp. Phim cũng được đánh giá là một bộ phim thanh xuân đáng xem, mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thực và ý nghĩa.

 

Xem phim HẬU LÃNG - GEN Z motphim, HẬU LÃNG - GEN Z motchill, HẬU LÃNG - GEN Z subnhanh, HẬU LÃNG - GEN Z phimmoi, HẬU LÃNG - GEN Z dongphim, Phim The Waves Behind motchill, Phim The Waves Behind motphim, Phim The Waves Behind subnhanh, Phim The Waves Behind phimmoi, Phim The Waves Behind dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ