Hầu Vương

The Monkey King (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Jimmy O. Yang, Bowen Yang, Jolie Hoang-Rappaport
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hầu Vương, The Monkey King, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Jimmy O. Yang, Bowen Yang, Jolie Hoang-Rappaport, Jo Koy, Ron Yuan.
Phim Hầu Vương - The Monkey King: kể về hành trình của một cô bé và chú khỉ của cô trên con đường tìm kiếm sự bất tử. Trên hành trình này, họ phải đối mặt với những quỷ, rồng, thần và cả bản ngã của chú khỉ. Câu chuyện bắt đầu khi cô bé trẻ, tên là Sarah, khám phá ra một bí mật ẩn giấu từ lâu trong gia đình cô. Có một truyền thuyết kể về một viên ngọc bất tử, nơi chứa đựng sức mạnh vô hạn và khả năng mang lại sự sống mãi mãi. Sarah không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của câu chuyện và quyết định theo đuổi việc tìm kiếm viên ngọc này. Để thành công trong cuộc hành trình, Sarah cần sự giúp đỡ và đồng hành của một sinh vật thông minh và mạnh mẽ. Và đó là lúc chú khỉ xuất hiện. Chú khỉ là một nhân vật đầy cá tính, có khả năng sử dụng một cây gậy đồng hành. Chú sẽ bảo vệ Sarah và giúp cô vượt qua mọi gian khó trên con đường. Trải qua những thử thách nguy hiểm, Sarah và chú khỉ phải đối mặt với quỷ ác và rồng khổng lồ. Họ cũng tìm kiếm sự giúp đỡ từ các vị thần và được hướng dẫn bởi những tri thức cổ xưa. Nhưng không chỉ đối mặt với những yếu tố bên ngoài, chú khỉ còn phải chiến đấu với bản ngã của mình, đối mặt với những sự nghi ngờ và lo lắng trong lòng mình.

 

Xem phim Hầu Vương motphim, Hầu Vương motchill, Hầu Vương subnhanh, Hầu Vương phimmoi, Hầu Vương dongphim, Phim The Monkey King motchill, Phim The Monkey King motphim, Phim The Monkey King subnhanh, Phim The Monkey King phimmoi, Phim The Monkey King dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ