Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh

Psycho-Pass: The Movie (2015)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Hanazawa Kana, Seki Tomokazu, Nojima Kenji
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh, Psycho-Pass: The Movie, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Hanazawa Kana, Seki Tomokazu, Nojima Kenji.
Phim Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh - Psycho-Pass: The Movie xoay quanh việc Akane Tsunemori, một thanh tra công lý trong cơ quan an ninh công cộng tên là SỞ CÔNG LÝ, được giao nhiệm vụ điều tra vụ án khủng bố liên quan đến thành phố Shambala Float. Thành phố này đã trở thành một khu vực tự trị và không chịu sự kiểm soát từ SỞ CÔNG LÝ. Trong khi điều tra, Akane và đồng đội của cô nhận ra rằng Shambala Float có kế hoạch thực hiện một cuộc cách mạng toàn cầu để thay đổi hệ thống Sybil System - hệ thống giám sát tâm lý xã hội. Họ buộc phải ngăn chặn âm mưu này để bảo vệ sự tự do và công lý. Phim Psycho-Pass: The Movie mang lại cho người xem những yếu tố căng thẳng, ly kỳ và triết lý xã hội như các phiên bản trước đó. Nó khám phá các vấn đề như quyền riêng tư, tự do cá nhân và sự kiểm soát xã hội. Bên cạnh đó, bộ phim cũng giới thiệu một số nhân vật mới và tiếp tục phát triển các nhân vật quen thuộc từ loạt anime trước đó.

 

Xem phim Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh motphim, Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh motchill, Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh subnhanh, Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh phimmoi, Hệ số tội phạm: Bản điện ảnh dongphim, Phim Psycho-Pass: The Movie motchill, Phim Psycho-Pass: The Movie motphim, Phim Psycho-Pass: The Movie subnhanh, Phim Psycho-Pass: The Movie phimmoi, Phim Psycho-Pass: The Movie dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ