Hẹn Anh Kiếp Sau

See You Next Life (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
111 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Alinne Moraes; Rafael Cardoso; Paolla Oliveira; Emílio Dantas
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hẹn Anh Kiếp Sau, See You Next Life, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Alinne Moraes; Rafael Cardoso; Paolla Oliveira; Emílio Dantas.
Phim Hẹn Anh Kiếp Sau - See You Next Life: xoay quanh câu chuyện của Livia, một cô gái xinh đẹp và tốt bụng, làm nghề hái nho và làm rượu. Trong chuyến đi về thăm mẹ, cô tình cờ gặp Filipe, một chàng trai quý tộc sỡ hữu nhan sắc tuyệt vời. Từ cái nhìn đầu tiên, tình cảm giữa họ đã nảy nở. Tuy nhiên, vào lúc này, Filipe đã sắp chuẩn bị cho đám cưới với Melissa, một tiểu thư quý tộc tham vọng. Mặc dù có tình yêu dành cho Melissa, Filipe dần cảm thấy xa lạ và lạnh nhạt trong mối quan hệ của họ. Trong khi đó, Pedro, một chàng trai trong làng, tận tụy yêu Livia nhưng không đáp lại. Sự ghen tuông và bất mãn của Pedro và Melissa đã khiến họ cố gắng phá hoại tình yêu đầy ngọt ngào giữa Livia và Filipe. Trong một cuộc đấu kiếm giữa Pedro và Filipe, Melissa tình cờ đẩy Livia ngã xuống vực. Sự tức giận trong lòng Pedro đã khiến anh ta đâm chết Melissa, còn Filipe lao xuống vực để cứu Livia, nhưng anh cũng bị Pedro đâm ngã xuống vực.

 

Xem phim Hẹn Anh Kiếp Sau motphim, Hẹn Anh Kiếp Sau motchill, Hẹn Anh Kiếp Sau subnhanh, Hẹn Anh Kiếp Sau phimmoi, Hẹn Anh Kiếp Sau dongphim, Phim See You Next Life motchill, Phim See You Next Life motphim, Phim See You Next Life subnhanh, Phim See You Next Life phimmoi, Phim See You Next Life dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ