Hidden Strike

Hidden Strike (2021)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
103 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Thành Long, John Cena, Pilou Asbæk
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hidden Strike, Hidden Strike, phát hành năm 2021, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Thành Long, John Cena, Pilou Asbæk, Amadeus Serafini, Chunrui Ma.
Phim Hidden Strike: xoay quanh một nhóm đặc nhiệm quốc tế được gửi vào một quốc gia nguy hiểm để tiêu diệt một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Bộ phim tập trung vào cuộc phiêu lưu của các thành viên trong nhóm đặc nhiệm, từ việc thu thập thông tin, xâm nhập vào căn cứ kẻ thù cho đến các cuộc chiến tranh không khoan nhượng. Những tình huống căng thẳng và hấp dẫn xảy ra khi họ phải vượt qua các chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù và giải cứu con tin. Phim "Hidden Strike" mang lại cho khán giả những cảnh quay hành động mãn nhãn, với các trận chiến súng ống, võ thuật và các pha rượt đuổi gay cấn. Đồng thời, bộ phim cũng khám phá sâu vào tâm lý của từng nhân vật trong nhóm đặc nhiệm và tái hiện cuộc sống hàng ngày của họ khi không ở trong chiến trường.

 

Xem phim Hidden Strike motphim, Hidden Strike motchill, Hidden Strike subnhanh, Hidden Strike phimmoi, Hidden Strike dongphim, Phim Hidden Strike motchill, Phim Hidden Strike motphim, Phim Hidden Strike subnhanh, Phim Hidden Strike phimmoi, Phim Hidden Strike dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ